Chương trình học bổng ngắn hạn Indonesian Arts and Culture Scholarship 2018 (IASC)

[Indonesia-FREE] Chương trình học bổng ngắn hạn Indonesian Arts and Culture Scholarship 2018 (IASC)

Dear các Schofans, chị rất vui vì dạo gần đây được các em ủng hộ nhiệt tình cho serie bài Chương trình trao đổi, tình nguyện ngắn hạn trên Page. Cảm ơn cả nhà! Hôm nay chị tiếp tục share thêm 1 học bổng ngắn hạn do Bộ Ngoại Giao Indonesia đài thọ rất hậu hĩnh mà yêu cầu không hề khó nên chắc chắn đây là 1 cơ hội tốt các Schofans nên dành lấy.

Chương trình IACS sẽ diễn ra trong khoảng 3 tháng (từ 17/03/2018 – 24/06/2018) tại các tỉnh Bali; Sumatera; Kalimantan; Java; Sulawesi và Yogyakarta. Đây là chương trình tìm hiểu về văn hóa và nghệ thuật Indonesia qua các hoạt động cộng đồng, trao đổi văn hóa với trung tâm nghệ thuật và người dân bản xứ. Điều kiện duy nhất của chương trình là các ứng viên thuộc độ tuổi từ 21 đến 27 tuổi. Đơn giản quá phải không? 😀

Một số lý do các em không nên bỏ lỡ chương trình này:

– Bộ Ngoại Giao Indonesia sẽ đài thọ chi phí vé máy bay khứ hồi, đi lại, ăn ở, bảo hiểm và một khoản hỗ trợ hàng tháng cho ứng viên trong thời gian ở tại Indonesia (~3.5 triệu VNĐ/tháng).

– Tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và nghệ thuật độc đáo của người dân Đảo Quốc lớn nhất thế giới.

– Tham gia các hoạt động cộng đồng, dự án môi trường và biểu diễn nghệ thuật chắc chắn sẽ giúp đánh bóng hồ sơ xin học bổng của các Schofan.

– Trao đổi văn hóa và ngoại ngữ với bạn bè quốc tế, cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động đáng nhớ.

Deadline nộp hồ sơ trước ngày 30/12/2017 tại Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội – 50 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link chi tiết các em check tại: https://goo.gl/oGxxhy

adidas calabasas cream factory san jose menu – GZ3194 – adidas Ultra Boost 2021 White Multicolor | nike air pegasus 29 mens 4e online – Nike M2K Tekno Shoes Άσπρα AO3108 – 100

Comments