Hội thảo Tiếp cận phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế

[SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI HẢI PHÒNG] TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ NGÀY 09/02/2017

#Đối_tượng_tham_dự:
✔️ Các giáo viên tiếng Anh, những bạn có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh đang quan tâm đến phương pháp giảng dạy TESOL,
✔️ Các sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành
giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
✔️ Các bạn có trình độ tiếng Anh tốt muốn trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ.

#Lợi_ích_khi_tham_gia_hội_thảo:
🔻 Được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại bằng hoạt động của AIT TESOL với tiêu chuẩn Quốc tế.
🔻 Hiểu sự khác biệt của phương pháp TESOL với phương pháp giảng dạy truyền thống để ứng dụng và hiệu quả ngay vào quá trình giảng dạy tiếng Anh.
🔻 Trải nghiệm phương pháp giảng dạy của TESOL thông qua những kỹ năng khó với đa số giáo viên Việt Nam.
➡️Thời gian: 07.30- 11.30 Thứ Sáu ngày 09/02/2018
➡️ Địa điểm: Tòa nhà 37 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng.
➡️ Đối tác tại Hải Phòng: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế DMEC

🔔Người dẫn dắt: Ms.Heather Joy Wright – Giám đốc AIT TESOL, có kinh nghiệm hơn 10 năm về đào tạo giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam.

🗯Theo khảo sát, 90% người tham dự có thể áp dụng ngay những chia sẻ này để cải thiện kỹ năng giảng dạy của mình!

Chương trình chỉ giới hạn trong 100 người đăng ký đầu tiên!

➡️ ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/forms/dBH1ceuOHIg0nbcI3
☎️ Hotline: 0968 098 781