TIÊU CHUẨN SV 5 TỐT CẤP TRƯỜNG

Các em cũng biết, phong trào SV 5 tốt hiện nay đang là một mô hình được nhân rộng trong khắp cả nước. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thực sự là một danh hiệu vô cùng cao quý đối với SV. Hôm nay, một lần nữa, cô nhắc lại một số điểm cần lưu ý để giúp các em dành được danh hiệu cao quý này!
Trong thời gian tới, BCH Liên chi Khoa mình sẽ phối kết hợp với Ban chủ nhiệm khoa, cùng với các BCH Liên chi của các khoa khác tổ chức cho các em những sân chơi bổ ích, đầy lý thú để góp phần giúp các bạn có những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ sau học kì 1 đầy căng thẳng!

Nếu các em có bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ cô qua inbox fb ThaoChip Nguyen hoặc các thầy cô như Thầy Duy, cô Trâm, cô Thanh, cô Minh Trang, cô Diễm…để được giải đáp nhé.
SĐT cô Thảo: 01289226691. Các em liên hệ vào giờ hành chính và tránh buổi tối nhé.
Mong rằng trong đợt xét SV 5 tốt tới đây, khoa mình sẽ có nhiều SV đạt danh hiệu cao quý này hơn nữa!