Kết quả vòng Chung kết Rung chuông vàng 2018 phiên bản tiếng Anh

Ngày 29/03/2018 khoa Ngoại ngữ tổ chức chung kết CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2018 phiên bản tiếng Anh. Khoa Ngoại ngữ hân hạnh được đón tiếp thầy Nguyễn Khắc Khiêm, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Vương Thịnh, Bí thư đoàn trường và đại diện nhà tại trợ từ trung tâm khảo thí  Cambridge 567 và Trung tâm Anh ngữ và kỹ năng mềm Tessa cùng thầy trò và các em sinh viên của khoa Ngoại ngữ.

Kết quả cuộc thi như sau:

Quán quân: Lê Thị Thanh Thuý – Sinh viên khoa Ngoại ngữ. Phần thưởng cho quán quân là giấy chứng nhận, 1,000,000 VND tiền mặt, 01 suất học chuẩn đầu ra B1/B2/C1 của trung tâm khảo thí Cambridge 567, 01 suất học tiếng Anh giao tiếp, và 01 suất học Kỹ năng thuyết trình của trung tâm Anh ngữ và kỹ năng mềm Tessa.

💪 Top thí sinh xuất sắc với phần thưởng là 1 khóa học Kỹ năng mềm của trung tâm Anh ngữ và kỹ năng mềm Tessa.
+ Đào Xuân Tùng – Sinh viên khoa Điện điện tử
+ Hoàng Thuỳ Linh – Sinh viên khoa Viện đào tạo quốc tếISE
+ Phạm Long Vũ – Sinh viên khoa Khoa Máy tàu biển
+ Nguyễn Thị Phương Anh – Sinh viên khoa Ngoại ngữ
+ Phạm Thị Yến – Sinh viên khoa Ngoại ngữ
+ Vũ Thị Quỳnh Trang – Sinh viên khoa Ngoại ngữ
+ Phạm Thu Trang – Sinh viên khoa Ngoại ngữ

Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, nhà tài trợ là trung tâm tiếng Anh và kĩ năng mềm Tessa và trung tâm khảo thí Cambridge 567, các thầy cô giáo các bạn SV đã tới tham dự chương trình. HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TẠI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2019!!!

💢 On behalf of the organizers, we would like to show our gratitude towards the administrators, the sponsors “Center for English and soft skills TESSA” and “Cambridge English Examination Center VN567”, and all the teachers and students of VMU for their attendance and supporting us during the competition. SEE YOU AGAIN IN THE GOLDEN BELL CHALLENGE 2019!!!