Khoa Ngoại ngữ- Câu lạc bộ thiện nguyện

Trong năm học 2018-2019, CLB thiện nguyện khoa Ngoại ngữ đã được thành lập từ một nhóm sinh viên và các thầy cô thuộc khoa Ngoại ngữ dưới sự phụ trách của Ban Chấp hành Liên chi Đoàn. Mục tiêu hoạt động của CLB là nêu cao tình thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn đến với những người già neo đơn hay những bệnh nhân khó khăn tại một số bệnh viện cần giúp đỡ.
Ngày 14-15/10/2018, CLB đã thực hiện thành công hoạt động đầu tiên của mình, bao gồm:
– Phát 25 suất cháo miễn phí cho những người nghèo, người vô gia cư, người lao động vất vả trên các tuyến đường Lạch Tray, Tô Hiệu, Lê Lợi, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Phú…
– Phát 80 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.
– Trao tặng hai thùng mì cho các cụ già và em nhỏ sống tại Ngôi nhà yêu thương.
Câu Lạc Bộ dưới sự chung tay, góp sức của rất nhiều cá nhân, tập thể, đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến niềm vui cho những người được giúp đỡ và lan toả giá trị yêu thương đến khắp cộng đồng xung quanh. Tiếp nối sự thành công của hoạt động đầu tay, CLB sẽ cố gắng hoàn thiện và phát huy năng lực trong những lần hoạt động tiếp theo.