Thực hành tiếng

Tính đến đầu tháng 11 năm 2018,  bộ môn Thực Hành Tiếng –KNN gồm có 8 thành viên. Độ tuổi trung bình của các giảng viên: 30, trong đó có 6/8 giảng viên có trình độ thạc sỹ, 01 giảng viên đang học Thạc sỹ tại Đài Loan, 01 giảng viên đang học NCS ở Hàn Quốc.

Các giảng viên trong bộ môn Thực Hành Tiếng đều yêu nghề và kinh nghiệm giảng dạy các môn Thực Hành Tiếng (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Bên cạnh đó, tất cả các giảng viên trong bộ môn đều đạt trình độ IELTS từ 7.0 IELTS -8.0 IELTS. Do vậy, các giảng viên trong bộ môn có khả năng hướng dẫn bồi dưỡng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như CEFR, Ielts, Toefl, hay Toeic.  Bên cạnh kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các giảng viên trong bộ môn đều luôn nhiệt tình, sáng tạo và luôn cập nhật những kiến thức mới trong giảng dạy. Không những thế các giảng viên trong bộ môn đều luôn gần gũi, thân thiện và được tất cả các sinh viên trong Khoa yêu mến. Ngoài thời gian giảng dạy, các giảng viên trong Bộ môn còn tham gia vai trò cố vấn học tập để tư vấn, giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ các em sinh viên trong quá trình học tập. Cùng với các giảng viên trẻ khác trong Khoa, bộ môn Thực Hành Tiếng luôn đồng hành cùng các em sinh viên trong các hoạt động cũng như các cuộc thi Olympic Tiếng Anh các cấp.

Phó trưởng bộ môn phụ trách: Nguyễn Thị Huyền Trang
Phó Trưởng bộ môn: Nguyễn Thị Thảo Linh