Nguyễn Thị Thúy Thu

Có hai câu châm ngôn mà tôi yêu thích, đó là: “Một ngày không có tiếng cười là một ngày bị lãng phí”, và “nếu có quá nhiều điều phiền toái tìm đến bạn, hãy nghỉ ngơi chứ đừng bao giờ bỏ cuộc”.

Họ tên: Nguyễn Thị Thúy Thu
Ngày sinh:1982
Địa chỉ email: thuntt.nn@vimaru.edu.vn
Địa chỉ: An Đà, Hải Phòng
Dân tộc: Kinh
Tôn giáo: Không
Tình trạng hôn nhân: Đã lập gia đình
Bộ môn: Dịch thuật, Văn hóa, Lý thuyết tiếng
Công tác tại ĐHHH từ: 04/12/2014
Trình độ chuyên môn:
– Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Hải Phòng
– Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia – 2004
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Nga

Là một người giáo viên tôi luôn tin rằng “dạy học không chỉ là một nghề nghiệp, mà đó là cả một nghệ thuật” (Bygate.M, 1987). Tôi yêu thích giảng dạy kỹ năng Nói và môn Giao tiếp giao văn hóa. Bên cạnh đó tôi cũng rất thích được trò chuyện, chia sẻ với các em sinh viên và đưa ra những lời khuyên cho các em khi cần thiết.
Như tất cả các phụ nữ khác, tôi cũng là một tín đồ mua sắm. Tôi rất thích đi mua sắm cùng bạn bè và các chị gái của mình. Tôi mê tất cả các thể loại âm nhạc, hát Karaoke, nhảy múa và đọc truyện tranh. Ngoài ra, tôi còn vô cùng thích xem phim Mỹ, đặc biệt là phim hành động và kinh dị. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi và gia đình thường xem phim cùng nhau ở nhà hoặc tại rạp chiếu phim.

991 – CN9671 – Blauw – Nike Air Max 1 By You Custom herenschoen – nike air max lays blue cheese commercial actor | nike sb dunk high premium red velvet dress shoes – 134 Air Jordan 1 High OG “University Blue” 2021 For Sale – 555088

Comments