Tiếp xúc sinh viên K60- Khoa Ngoại ngữ

Ngày 18/09/2019 khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi gặp mặt sinh viên đầu tiên trước khi bước vào năm học mới. Khóa học 2019-2022 khoa Ngoại ngữ vui mừng tiếp nhận 114 em sinh viên chuyên ngành ATM và 104 em sinh viên chuyên ngành NNA. Buổi gặp mặt diễn ra trong vòng hơn 3 tiếng mà các em sinh viên và các thầy cô vẫn trao đổi và thảo luận rất sôi nổi cho đến tận phút cuối. Trong buổi gặp mặt đầu khóa này, các em đã được các thầy cô trong bạn chủ nhiệm khoa, BHC Liên chi, các thầy cô CVHT, và các anh chị tình nguyện viên khóa trên giới thiệu tổng quát về khoa Ngoại ngữ, cách học tập hiệu quả, hoạt động của các CLB do Khoa quản lý. Khoa Ngoại ngữ mong muốn các em hãy cố gắng hết sức mình học tập, rèn luyện chăm chỉ đạt được kết quả tốt về mọi mặt để tự tin tìm kiếm 1 tương lai tốt đẹp.