Cambridge Advanced Learner’s Dictionary 3

mzl.fcusgnnf.1024x1024-65

Tải về

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary (CALD) là bộ từ điển được biên soạn bởi NXB Đại học Cambridge, Anh. Từ điển này được đính kèm một phần mềm để cài đặt trực tiếp lên máy tính. Đây là phiên bản thứ 3, cập nhật năm 2008.

Phần mềm có sẵn phần thu âm cách phát âm giọng Anh-Anh lẫn Anh-Mỹ của hầu hết các mục từ. Ngoài ra phần mềm còn có các tính năng khác như Smart Thesaurus, Exercises, note và list để người học tiện tra cứu, ghi chú và luyện tập. Mục Study Pages còn chứa nhiều file PDF hướng dẫn các vấn đề ngữ pháp và giao tiếp thường gặp. Đặc biệt, trong mỗi mục từ còn có các chức năng như Word Building (liệt kê các dạng danh từ, tính từ…), Verb Endings (chia động từ), Common Learner Errors (các lỗi mà người học thường gặp phải).

Hướng dẫn: Tải về và giải nén, không cần cài đặt.nike flex contact boys shoes gray – Nike Air Force 1 Shadow Cashmere/Pale Coral – Pure Violet CI0919 – 700 | 02 Release Date – nike air force 1 special fields free shipping line – PUMA MB.01 LaMelo Ball 377237 – SBD

Comments